logo

ĐÔI NÉT VỀ LE TAN GARDEN CENTER


TRUNG TÂM CÂY KIỂNG, THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN

Công ty TNHH Cây Kiểng Lê Tân 

(Lê Tân Garden Center)


Cây cảnh, từ trước đến nay vẫn được xem như vật trang trí, làm đẹp không gian sống cho con người. Cây để bàn, bonsai, terrarium, cây thuỷ sinh hoặc cây treo chậu… mỗi loại mỗi cây đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của mình, góp phần đáng kể làm cho cuộc sống chúng ta thêm sinh động, trở nên đáng yêu và thanh bình hơn.

Lê Tân Garden Center với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển đã liên tục lớn mạnh và đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên lĩnh vực về cây xanh, cung cấp cây kiểng nội ngoại thất, thiết kế, thi công bảo trì bảo dưỡng sân vườn vẫn luôn là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của công ty, vì Ban Giám Đốc công ty luôn tâm niệm, kinh doanh là phải mang lại giá trị cho khách hàng và Xã hội

Hiện tại, Lê Tân Garden Center đang thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thi công công trình, bảo dưỡng công trình lớn cho các công ty nước ngoài trong các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương như : KCN VSIP, KCN MỸ PHƯỚC, ....

Ngoài ra công ty cũng mở rộng diện tích cửa hàng, nhập về ngày càng nhiều loại cây cảnh, hoa, để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện hơn chính sách mua hàng và giao hàng để trong tương lại gần, Lê Tân có thể phục vụ không chỉ khách hàng ở Miền Nam Việt Nam mà sẽ có thể cung cấp sản phẩm đi khắp thị trường trong nước.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Lê Tân Garden Center sẽ phấn đấu trở thành 1 trong 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh để bàn, cây cảnh mini, bonsai, cây thuỷ sinh,.... tại Việt Nam, đồng thời trở thành nhà cung cấp đa dạng các loại hình cây cảnh phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với hệ thống đối tác phân phối rộng khắp cả nước.

Các sản phẩm của Lê Tân Garden Center sẽ ngày càng hoàn thiện về mẫu mã, tính đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ khách hàng.

Đến năm 2022, Lê Tân Garden Center sẽ trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì Sân Vườn tại Bình Dương

Sứ mệnh

Với ý nghĩa đó, Lê Tân Garden Center đặt ra cho mình sứ mệnh cung cấp các loại cây làm đẹp không gian sống và không chỉ vậy, còn cung cấp thêm các giá trị tinh thần cho khách hàng, là điểm đến cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm mua những cây cảnh trang trí đẹp, phù hợp cá tính, phong thuỷ, không gian sống và làm việc.

Ngoài ra Lê Tân Garden Center đặt mục tiêu trở thành 1 điểm đến an tâm nhất với những quý doanh nghiệp trong việc thi công và bảo dưỡng sân vườn

Giá trị cốt lõi

• Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.

• Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.

• Sáng tạo, đổi mới: Không ngừng quan sát, tìm hiểu và học hỏi, từ đó đưa ra các ý tưởng, sản phẩm mới.

• Đồng đội: Luôn phối hợp tốt giữa các thành viên trong công ty, sẵn sàng chia sẻ, góp ý, động viên và học hỏi lẫn nhau: “vì sự phát triển của từng cá nhân, vì sự phát triển bền vững của công ty”.

Đừng dừng lại ở đây, hãy khám phá các sản phẩm tại letangardencenter.com ngay bây giờ nhé!